Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Tổng đài: 0936 320 777
0 Giỏ hàng của bạn
Vận chuyển toàn quốc

Kệ sách trẻ em – Món đồ nội thất không thể thiếu cho những gia đình hiện đại

08/08/2019

Trong các gia đình hiện đại ngày nay rất chú trọng đến khả năng tư duy và khám phá của con trẻ. Nên thay vì mua nhiều đồ chơi, cha mẹ đã chuyển sang mua sách cho bé đọc từ rất sớm. Sản phẩm kệ sách trẻ em sẽ góp phần giúp các bậc phụ huynh kích thích sự phát triển của trí não cùng khả năng tư duy bất tận cho con trẻ.
Việc cho trẻ tiếp cận với sách càng sớm càng tốt ở bất cứ độ tuổi nào chính là cách tốt để giúp kích thích trí não bé phát triển. Một chiếc kệ sách đẹp với nhiều loại sách hay và hấp dẫn sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê đọc sách cho các bé.

Tại sao các gia đình lại chọn mua kệ đựng sách cho con?

Sách được xem là kho tri thức của nhân loại. Những người đọc sách nhiều có kiến thức uyên bác và nhận thức các sự việc một cách khách quan và chủ động hơn. Ngày nay, các gia đình đều chọn mua kệ đựng sách cho con để tạo thói quen đọc sách cho bé.
Việc trang trí không gian phòng ngủ với kệ sách trẻ em là cách bố mẹ tạo cho con một môi trường đọc sách thân thiện và đầy lý thú. Bằng việc chọn cho con mẫu kệ sách đẹp và tiện lợi bố mẹ sẽ giúp con cảm thấy hào hứng hơn khi đọc sách.
Không chỉ là chiệc kệ sách đơn thuần, sản phẩm còn giúp cho cha mẹ dạy con tính tự lập. Khi cho các tự sắp xếp đồ đạc trên giá sách một các ngăn nắp. Sau này, bé hoàn toàn có thể tự tìm những cuốn sách yêu thích của mình trên kệ.

Những điều cần lưu ý khi chọn kệ sách trẻ em

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua kệ sách trẻ em phục vụ cho bé. Thì các bạn cần lưu ý lựa chọn kệ sách theo 4 yếu tố dưới đây:
Đầu tiên cần quan tâm đến kích thước của kệ sách. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, bé sẽ có nhu cầu phát triển khác nhau về thể chất và trí tuệ. Nên các bạn cũng nên chọn kệ sách có kích thước và chiều cao phù hợp với tầm với của bé. Có như vậy, bé mới dễ dàng sử dụng và lựa chọn được những cuốn sách yêu thích.
Vấn đề thứ hai cần quan tâm đến kiểu đáng của kệ sách. Một chiếc kệ sách trẻ em đẹp cần hài hòa với diện tích và không gian của phòng. Nếu phòng rộng các bạn có thể chọn kệ sách có kích thước lớn và kiểu dáng cũng không bị hạn chế. Nếu phòng hẹp, các bạn nên chọn loại kệ sách có kích thước nhỏ gọn. Hay những loại kệ sách có kiểu dáng phù hợp với không gian của phòng ngủ.
Vấn đề thứ ba cần quan tâm đến màu sắc của kệ sách trẻ em. Hiện nay, có rất nhiều mẫu kệ sách với màu sắc khác nhau nên các bạn có thể lựa chọn dựa theo giới tính, sở thích và phong cách trang trí của phòng ngủ.
Vấn đề thứ tư cần quan tâm đến tính an toàn của kệ sách. Trẻ em trong độ tuổi rất hiệu động nên rất dễ bị vấp ngã, va chạm. Nên kệ sách trẻ em cần đảm bảo tính an toàn. Với kệ sách treo tường cần được cố định chắc chắn, không nghêng, không đổ khi bé bám vào.
Hy vọng với một số lưu ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được một chiếc kệ sách trẻ em đẹp và phù hợp với căn phòng của mình.
 

adminadsĐăng ký nhận thông tin khuyến mại