Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Tổng đài: 0936 320 777
0 Giỏ hàng của bạn
Vận chuyển toàn quốc

Một số nguy cơ tiềm ẩn khi mua tủ quần áo trẻ em giá rẻ

20/08/2019

Ngoài giá trị trang trí thì tủ quần áo là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của gia đình. Hiện nay có rất nhiều loại tủ quần áo trẻ em với nhiều mẫu mã khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, các bạn không nên mua tủ quần áo trẻ em giá rẻ vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Đừng vì tiếc tiền mà chọn mua tủ quần áo trẻ em gía rẻ vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt cho bé khi sử dụng. Theo đó:

Tủ quần áo có độ bền không cao

Tủ quần áo trẻ em giá rẻ có độ bền không cao. Sau một thời gian sử dụng các chi tiết của tủ đã bị bong ra gây bất tiện trong  sinh hoạt. Tủ được làm bằng gỗ kém chất lượng nên rất dễ bị cong vênh, thấm nước và  mối mọt xâm hại.
Chính vì thế mà khi bạn mua sản phẩm này sẽ phải chịu rủi ro khá lớn. Không chỉ mất tiền bạc còn gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Tính thẩm mỹ kém 

Với tủ quần áo giá rẻ lúc đầu các bạn sẽ thấy tủ có vẻ đẹp rất bắt mắt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng những sản phẩm các bạn mới thấy lớp sơn của tủ dễ bị bong tróc, các hình dán cũng dễ bong khi tiếp xúc với nước hay độ ẩm…Lúc này, nhìn chiếc tủ quần áo của bạn thật sự rất thảm thương và bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi bỏ ra một số tiền mà lại mua về sản phẩm có chất lượng như thế.

Không tốt cho sức khỏe

Để có thể làm ra các mẫu tủ quần áo giá rẻ thì tất cả các công đoạn đều phải được rút bớt, cắt ngắn. Nguyên vật liệu để tạo thành cũng không được xử lý cẩn thận. Đối với lớp sơn bên ngoài thường được làm từ các chất hóa học độc hại chưa qua kiểm định. Nhiều chất hóa học có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Chưa kể, tủ quần áo giá rẻ được làm bằng gỗ kém chất lượng , chưa được xử lý tốt nên hàm lượng bụi trong gỗ nhiều, gỗ còn cón dăm khi bé sử dụng dễ bị chấn thương.

Khả năng lưu trữ hạn chế

Mục đích chính của việc mua tủ quần áo cho bé là để lưu trữ trang phục và đồ đạc. Nhưng với tủ quần áo giá rẻ thì phần khung không được vững chắc nên không thể đựng được nhiều. Căn ngăn tủ, ngăn kéo không nhiều thiết kế không tiện nghi chắc chắn gây ảnh hưởng cho bé trong suốt quá trình sử dụng.
Vì những nguyên nhân trên đây là các bạn không nên mua tủ quần áo trẻ em giá rẻ. Loại tủ này hiện đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Để tránh mua phải tủ quần áo giá rẻ kém chất lượng. Các bạn nên lựa chọn tủ quần áo cho bé ở những địa chỉ uy tín và chất lượng như siêu thị nội thất BoandBi.

adminadsĐăng ký nhận thông tin khuyến mại