Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Tổng đài: 0936 320 777
0 Giỏ hàng của bạn
Vận chuyển toàn quốc

Nha Trang cất cánh trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

04/01/2019

Nha Trang cất cánh trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng có lợi thế trong phát triển du lịch biển, Nha Trang và Đà Nẵng đang là hai thành phố dẫn đầu về nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, Nha Trang đã trở thành điểm dừng chân của các “ông lớn” trong ngành bất động sản và vượt xa Đà Nẵng, vươn lên dẫn đầu thị trường đầu tư năm 2019.

Tiềm năng của thị trường bất động sản Nha Trang

Tốc độ tăng của lượng khách du lịch và sự thiếu hụt nguồn cung

Được biết đến là một thiên đường nghỉ dưỡng với lợi thế “độc tôn” về khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, phong cảnh hữu tình, sở hữu Vịnh Nha Trang - một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới được UNESCO công nhận, Nha Trang đã nhanh chóng trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nha Trang còn có điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và có nhiều khả năng để trở thành cảng trung chuyển vận tải quốc tế do nằm gần ngã 3 các tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên Biển Đông. Đồng thời, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang được chính quyền quan tâm và đầu tư. Đó là lý do vì sao chúng ta chứng kiến sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và lượng du khách gia tăng nhanh chóng tại thị trường sôi động này.
 
Nha Trang cất cánh trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Ảnh 1
 
Theo báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills - tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp lượng cầu. Thậm chí, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, Nha Trang được dự báo vẫn còn thiếu hụt một lượng rất lớn số phòng khách sạn trong những năm tới. Cụ thể là cần tới hơn 19.000 phòng khách sạn 3-5 sao nữa mới đáp ứng được nhu cầu của du khách tới đây.

Các chuyên gia địa ốc cho rằng, Nha Trang thực sự đang ở trong thời điểm vàng để thu hút đầu tư khi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết giúp thị trường phát triển bền vững. Điều đó đã tạo tiền đề cho sự xuất hiện của một loạt ông lớn tại thị trường đầu tư hấp dẫn này.

Đòn bẩy từ Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh

Sự ra đời của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh tại Khánh Hòa đã góp phần tạo điều kiện cho khách du lịch đến với Nha Trang thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều, mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển vượt bậc trong thời gian tới.
 
Nha Trang cất cánh trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Ảnh 2

Sân bay quốc tế Cam Ranh không chỉ là cầu nối quan trọng giúp các nhà đầu tư, du khách đến Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ thuận tiện hơn, mà còn là cửa ngõ giao thông hàng không quốc tế phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả vùng. Nhờ đó mà các dự án bất động sản tại khu vực này sẽ tận dụng được cơ hội lớn trong việc đón đầu xu hướng khách du lịch quốc tế khi dễ dàng kết nối với các trục đường lớn và thuận tiện cho du khách có thể di chuyển tới các điểm tham quan nổi tiếng trong khoảng thời gian ngắn.

Như vậy, thật dễ hiểu khi hầu hết các thương hiệu bất động sản lớn đều chọn Nha Trang để đầu tư phát triển, đồng thời góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị tại đây.
Dương Duyên

Dương DuyênĐăng ký nhận thông tin khuyến mại