Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Tổng đài: 0936 320 777
0 Giỏ hàng của bạn
Vận chuyển toàn quốc

Đô thị xanh giữa lòng Hà Nội - Gamuda Gardens

17/01/2019

Đô thị xanh giữa lòng Hà Nội - Gamuda Gardens

Gamuda Gardens là dự án đang hội tụ nhiều tiêu chí “vàng” thu hút nhiều người quan tâm. Với các tiềm năng và ưu thế nổi bật từ vị trí, cảnh quan, môi trường và không gian sống.

Đô thị chuẩn “xanh”

 
Đô thị xanh giữa lòng Hà Nội - Gamuda Gardens-1

Với một đô thị xanh đích thực thì việc chỉ có nhiều công viên, cây xanh, mặt nước, sử dụng năng lượng bằng pin mặt trời cho các tòa nhà và trồng cây xanh trên mái, chỉ hội tụ đầy đủ tiêu chí cần chứ chưa đủ. Đô thị xanh thực sự phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

Đó là việc quy hoạch xây dựng và sử dụng tài nguyên hiệu quả, với các yếu tố: Mật độ xây dựng thấp, hệ số sử dụng đất cao; không gian đô thị mở; khai thác có hiệu quả tài nguyên; nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của cư dân. Tất cả các yếu tố này đều phải phục vụ chung một mục đích: Vì một cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.

Vài năm trước đây, một số khu đô thị ở Thủ đô và Thành phố Hồ Chí Minh được gọi là đô thị sinh thái hay đô thị xanh nhưng cũng mới dùng lại ở mức độ có nhiều cây xanh, tổ chức không gian công cộng tốt. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, trước nhu cầu ngày càng lớn của con người, muốn tận hưởng cuộc sống chuẩn "xanh", nhiều dự án đô thị thông minh và đẳng cấp đã được hình thành.

Gamuda Gardens là dự án của chủ đầu tư bất động sản đến từ Malaysia, Gamuda Land. Được các chuyên gia bất động sản nhận định hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí của một đô thị xanh kiểu mẫu. Dự án này liên tiếp đón nhận những giải thưởng danh giá trong nước lẫn quốc tế. Từ giải "Khu đô thị tốt nhất Hà Nội" tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 cho đến chiến thắng ngoạn mục tại giải thưởng kiến trúc cảnh quan Malaysia 2015.

Những tiêu chí “vàng” được hội tụ

 
Đô thị xanh giữa lòng Hà Nội - Gamuda Gardens-2

Gamuda Gardens hội tụ những tiêu chí “vàng” phục vụ cuộc sống của những gia đình hiện đại, được tọa lạc bên công viên Yên Sở (quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội), và nằm trong lòng khu đô thị xanh rộng lớn Gamuda City,.
 
Tại đây, không gian thanh bình lý tưởng với mật độ cây xanh lên đến 50%. Đồng thời, việc nằm gần kề công viên Yên Sở mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực. Đây là nơi có mật độ cây cối cao giàu oxy và không khí trong lành, thoáng mát.

Các công trình dịch vụ, tiện ích ở đây có quy mô lớn. Hầu hết các công trình dịch vụ, tiện ích gần kề hoặc nằm tại Gamuda Gardens đã gần như hoàn tất triển khai thi công và đi vào hoạt động.

Gamuda Gardens ngoài mang đến một tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí, thư giãn, vui chơi tiêu chuẩn quốc tế, nó còn là nơi kết nối của các hoạt động gia đình và cộng đồng.

Dãy nhà phố thương mại đang đi vào hoạt động với sự đa dạng các loại hình kinh doanh chẳng như cửa hàng café, siêu thị, đồ nội thất, đồ gia dụng…

Ngoài ra, hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Gamuda Gardens với mô hình trường Liên cấp quốc tế Singapore (SIS), trường mẫu giáo IQ Montessori cũng đã sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho tuong lai của hàng nghìn con em cư dân tại khu đô thị.

Xem thêm: Mở bán Park 6: Mua nhà đón tài lộc
 
Uyên


Đăng ký nhận thông tin khuyến mại